home fill0 wght400 grad0 opsz48

logo

qr-zalo

ten-cty1

  • vn
  • eg
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
banner_480_780_hasy
banner_xu_ly_khi_thai_hasy
dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_apm_-_banner_kruger
dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_cce_-_banner_kruger
dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_dwa_-_banner_kruger
dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_kce_-_banner_kruger
dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_mtd_silent_-_banner_kruger
may_do_kim_hashima
quat_thong_gio_kruger_tai_lau_dai_rang_dong-_banner_kruger
quat_thong_gio_kruger_tai_nha_may_cjfoods-_banner_kruger

Thông tin liên hệ

Đại diện bán hàng
Quạt thông gió Kruger

Hotline: 0815138638

Banner thay thế quạt Kruger KCE X chuyển sang model KCE PA 2

 

Banner 300-600 Kruger APM SERIES banner 4

 

Banner 300-600 Kruger CCE

 

Banner 300-600 Kruger DWA-banner3

 

Banner 300-600 Kruger KCE SERIES banner 4

 

Banner 300-600 Kruger MTD silent-banner4

 

Banner 300-600 Kruger TDA

 

Banner 300-600 Kruger BSB

 

Banner 300-600 Hashima 1

 

Banner 300-600 Hashima -km

 

Banner 300-600 Khoi long nhưa Stak morgan

 

Banner 300-600 Khoi long nhưa Stak - Gerber

 

Banner 300-600 SMC CHÍNH HÃNG

Thống kê truy cập

Follow us

Trang chủ»TUYỂN DỤNG»Tin tức»Làm mát cho ngôi nhà của bạn

Làm mát cho ngôi nhà của bạn

Thông gió là cách ít tốn kém nhất và tiết kiệm năng lượng nhất để làm mát các tòa nhà. Thông gió là hoạt động tốt nhất khi kết hợp với các phương pháp để tránh tích tụ nhiệt trong nhà của bạn. Trong một số trường hợp, thông gió tự nhiên sẽ đủ để làm mát, mặc dù nó thường cần được bổ sung thông gió tại chỗ, quạt trần và quạt cửa sổ. Đối với những ngôi nhà lớn, chủ nhà có thể muốn điều tra toàn bộ người hâm mộ nhà.

Thông gió bên trong không hiệu quả ở vùng khí hậu nóng ẩm, nơi nhiệt độ thay đổi giữa ngày và đêm là nhỏ. Ở những vùng khí hậu này, thông gió tự nhiên của gác mái của bạn (thường được yêu cầu bởi các quy tắc xây dựng) sẽ giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí của bạn, và quạt gác mái cũng có thể có lợi. Tuy nhiên, một cách tiếp cận thay thế là bịt kín gác mái và biến nó thành một phần của không gian có điều hòa trong ngôi nhà của bạn, đặt lớp cách nhiệt ở bên trong mái nhà thay vì trên sàn gác mái. Gác mái kín là khả thi hơn trong xây dựng nhà mới, nhưng có thể được trang bị thêm trên một ngôi nhà hiện có.

Nguyên tắc sưởi ấm và làm mát

Điều quan trọng là phải hiểu vai trò của dẫn truyền, đối lưu, bức xạ và mồ hôi.

Tránh tích tụ nhiệt

Giữ nhiệt bên ngoài bên ngoài, tránh các hoạt động tạo nhiệt và sử dụng hệ thống thông gió tại chỗ có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ trong những ngày nắng nóng.

Để tránh tích tụ nhiệt trong nhà của bạn, hãy lên kế hoạch trước bằng cách tạo cảnh quan cho lô đất của bạn để che bóng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn thay thế mái nhà của mình, hãy sử dụng vật liệu sáng màu để giúp nó phản xạ nhiệt. Cách nhiệt ngôi nhà của bạn đến ít nhất là mức khuyến nghị để giúp giữ nhiệt và cân nhắc sử dụng một hàng rào bức xạ.

Vào những ngày nắng nóng, bất cứ khi nào nhiệt độ ngoài trời cao hơn nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn, hãy đóng chặt tất cả các cửa sổ và cửa ra vào bên ngoài. Đồng thời cài đặt các bóng cửa sổ hoặc các phương pháp xử lý cửa sổ khác và đóng các sắc thái. Các sắc thái sẽ giúp ngăn chặn không chỉ ánh sáng mặt trời trực tiếp, mà còn tỏa nhiệt từ ngoài trời, và các sắc thái cách nhiệt sẽ làm giảm sự dẫn nhiệt vào nhà của bạn thông qua cửa sổ của bạn.

Nấu ăn có thể là một nguồn nhiệt chính trong nhà. Vào những ngày nắng nóng, tránh sử dụng lò nướng; nấu trên bếp, hoặc tốt hơn, chỉ sử dụng lò vi sóng. Để nấu bếp hoặc lò nướng, hãy sử dụng hệ thống thông gió tại chỗ của máy hút mùi lò để giúp loại bỏ nhiệt khỏi nhà (điều này sẽ hút một ít không khí nóng bên ngoài vào nhà bạn, vì vậy đừng lạm dụng nó). Nướng ngoài trời là một cách tuyệt vời để tránh nấu ăn trong nhà, và tất nhiên, đi ăn hoặc gọi món mang đi.

Tắm rửa, giặt giũ và các hoạt động khác cũng có thể bơm nhiệt vào nhà của bạn. Khi bạn tắm hoặc tắm, hãy sử dụng hệ thống thông gió tại chỗ của quạt phòng tắm để loại bỏ nhiệt và độ ẩm khỏi nhà của bạn. Phòng giặt của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ hệ thống thông gió tại chỗ. Nếu bạn sử dụng máy sấy điện, hãy chắc chắn rằng nó được thông hơi ra bên ngoài (để đảm bảo an toàn, máy sấy gas LUÔN PHẢI được thông hơi ra bên ngoài). Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ có bể chứa đồ giặt của bạn cạn kiệt, hãy xả bể chứa sau khi chạy bất kỳ tải nào trong nước nóng (hoặc tốt hơn là tránh sử dụng nước nóng để giặt đồ của bạn).

Cuối cùng, tránh bất kỳ hoạt động nào tạo ra nhiều nhiệt, chẳng hạn như chạy máy tính, đốt lửa trần, chạy máy rửa chén và sử dụng các thiết bị nóng như bàn là uốn tóc hoặc máy sấy tóc. Ngay cả dàn âm thanh nổi và TIVI cũng sẽ thêm một chút nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Thông gió tự nhiên

Ở một số vùng của Hoa Kỳ, đối lưu tự nhiên và gió mát là đủ để giữ cho ngôi nhà mát mẻ.

Quạt trần, quạt cửa sổ và các loại quạt lưu thông khác

Ảnh
Quạt trần

Quạt lưu thông không khí trong nhà bạn có thể cải thiện mức độ thoải mái của bạn. Quạt cửa sổ sử dụng tương đối ít điện và cung cấp đủ khả năng làm mát cho các ngôi nhà ở nhiều vùng của đất nước.

Người hâm mộ toàn bộ ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà lớn hơn trong thời tiết vừa phải hoặc khô ráo, quạt toàn bộ ngôi nhà cung cấp hệ thống thông gió tuyệt vời để đạt được nhiệt độ trong nhà thấp hơn. Đối với những ngôi nhà có ống dẫn, một cách tiếp cận thay thế sử dụng các ống dẫn đó để cung cấp không khí thông gió trong nhà.

 

Nguồn: energy.gov

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

thonggiovn_logo      PKA CO., LTD

VPGD: 48 Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q.7, TP. HCM

Mã doanh nghiệp: 1301053039

Liên hệ KD: 0815 138 638 (Zalo) | Email: [email protected]

Liên hệ quạt thông gió Kruger: 0933 182 090 |

Email: [email protected]

Contact oversea: (+84) 815 138 638.

Nhà phân phối Hashima VN: 0903 858 373

Sản phẩm thế mạnh

Quạt thông gió Kruger:


Đại diện bán hàng ủy quyền OPTFAN tại Việt Nam


Cung cấp và cho thuê máy dò kim Hashima


Liên hệ quạt thông gió Kruger: 0933.182.090 - Email: [email protected]


Ngoài hãng Kruger - tất cả các hãng còn lại, PKA CO., LTD không phải là đại diện hay nhà phân phối được uỷ quyền của các nhà sản xuất được giới thiệu trên trang web này. Các thương hiệu và nhãn hiệu được giới thiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH PKA CO., LTD: