home fill0 wght400 grad0 opsz48

logo

qr-zalo

ten-cty3

  • vn
  • eg
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
1quat_thong_gio_kruger_tai_nha_may_cjfoods-_banner_kruger
1dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_apm_-_banner_kruger
1dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_cce_-_banner_kruger
1dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_dwa_-_banner_kruger
1dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_mtd_silent_-_banner_kruger
1dai_dien_ban_hang_quat_thong_gio_kruger_kce_-_banner_kruger
1quat_thong_gio_kruger_tai_lau_dai_rang_dong-_banner_kruger
may_do_kim_hashima
banner_480_780_hasy

Thông tin liên hệ

Đại diện bán hàng
Quạt thông gió Kruger

Hotline: 0815138638

Banner thay thế quạt Kruger KCE X chuyển sang model KCE PA 2

 

Banner 300-600 Kruger APM SERIES banner 4

 

Banner 300-600 Kruger CCE

 

Banner 300-600 Kruger DWA-banner3

 

Banner 300-600 Kruger KCE SERIES banner 4

 

Banner 300-600 Kruger MTD silent-banner4

 

Banner 300-600 Kruger TDA

 

Banner 300-600 Kruger BSB

 

Banner 300-600 Hashima 1

 

Banner 300-600 Hashima -km

 

Banner 300-600 Khoi long nhưa Stak morgan

 

Banner 300-600 Khoi long nhưa Stak - Gerber

 

Banner 300-600 SMC CHÍNH HÃNG

Thống kê truy cập

Follow us

Trang chủ»TUYỂN DỤNG»Tin tức»Tổng quan về hệ thống thông gió gia đình

Tổng quan về hệ thống thông gió gia đình

Thông gió là rất quan trọng trong một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Số lượng và loại thông gió "thích hợp" khác nhau giữa các nhà và từ người cư ngụ đến người cư ngụ. Các hộ gia đình khác nhau có mức độ sử dụng khác nhau (người và vật nuôi), lịch trình, hoạt động, mối quan tâm về sức khỏe và các sở thích khác sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thông gió và hoạt động thích hợp. Thông gió cũng giúp kiểm soát độ ẩm, do đó làm giảm nguy cơ phát triển nấm mốc và thiệt hại cấu trúc. Hiệp hội Kỹ sư Sưởi ấm, Làm lạnh và Điều hòa Không khí Hoa Kỳ (ASHRAE) chỉ định cách thông gió khu vực sinh hoạt của ngôi nhà trong Tiêu chuẩn ASHRAE 62.2.

Tùy chọn thông gió

Có ba lựa chọn thông gió cơ bản — thông gió tự nhiên, thông gió tại chỗ và thông gió toàn bộ ngôi nhà.

Thông gió tự nhiên

Thông gió tự nhiên là sự di chuyển không khí không kiểm soát được vào và ra khỏi các vết nứt và lỗ nhỏ trong nhà. Trước đây, sự rò rỉ không khí này thường làm loãng các chất ô nhiễm không khí đủ để duy trì chất lượng không khí trong nhà đầy đủ. Ngày nay, chúng tôi đang bịt kín những vết nứt và lỗ hổng đó để làm cho ngôi nhà của chúng tôi tiết kiệm năng lượng hơn, và sau khi một ngôi nhà được bịt kín không khí đúng cách, thông gió là cần thiết để duy trì một môi trường trong nhà lành mạnh và thoải mái. Mở cửa sổ và cửa ra vào cũng cung cấp thông gió tự nhiên, nhưng nhiều người đóng cửa nhà của họ vì họ sử dụng hệ thống sưởi ấm và làm mát trung tâm quanh năm.

Thông gió tự nhiên là không thể đoán trước và không thể kiểm soát được — bạn không thể dựa vào nó để thông gió cho một ngôi nhà một cách đồng đều. Thông gió tự nhiên phụ thuộc vào độ kín gió của ngôi nhà, nhiệt độ ngoài trời, gió và các yếu tố khác. Trong thời tiết ôn hòa, một số ngôi nhà có thể thiếu đủ thông gió tự nhiên để loại bỏ chất ô nhiễm. Trong thời tiết có gió hoặc khắc nghiệt, một ngôi nhà chưa được niêm phong không khí đúng cách sẽ bị gió lùa, không thoải mái và tốn kém để sưởi ấm và làm mát.

Thông gió tại chỗ

Thông gió tại chỗ có thể cải thiện hiệu quả của hệ thống thông gió tự nhiên và toàn bộ ngôi nhà bằng cách loại bỏ ô nhiễm không khí trong nhà và / hoặc độ ẩm tại nguồn của nó. Thông gió tại chỗ bao gồm việc sử dụng quạt hút cục bộ, chẳng hạn như quạt được sử dụng phía trên phạm vi nhà bếp và trong phòng tắm. ASHRAE khuyến nghị tốc độ thông gió không liên tục hoặc liên tục cho phòng tắm lần lượt là 50 hoặc 20 feet khối mỗi phút và nhà bếp lần lượt là 100 hoặc 25 feet khối mỗi phút.

Thông gió toàn bộ ngôi nhà

Ảnh
Thông gió

Quyết định sử dụng hệ thống thông gió toàn bộ ngôi nhà thường được thúc đẩy bởi những lo ngại rằng thông gió tự nhiên sẽ không cung cấp đủ chất lượng không khí, ngay cả khi được kiểm soát nguồn bằng cách thông gió tại chỗ. Hệ thống thông gió toàn bộ ngôi nhà cung cấp thông gió được kiểm soát, đồng đều trong toàn bộ ngôi nhà. Các hệ thống này sử dụng một hoặc nhiều quạt và hệ thống ống dẫn để hút không khí cũ và / hoặc cung cấp không khí trong lành cho ngôi nhà.

Có bốn loại hệ thống:

  • Hệ thống thông gió khí thải hoạt động bằng cách làm giảm áp suất tòa nhà và tương đối đơn giản và không tốn kém để lắp đặt.
  • Cung cấp hệ thống thông gió hoạt động bằng cách điều áp tòa nhà, và cũng tương đối đơn giản và không tốn kém để cài đặt.
  • Hệ thống thông gió cân bằng, nếu được thiết kế và lắp đặt đúng cách, không gây áp lực cũng như không làm giảm áp suất của một ngôi nhà. Thay vào đó, chúng giới thiệu và thải ra một lượng không khí trong lành bên ngoài bằng nhau và không khí bên trong bị ô nhiễm.
  • Hệ thống thông gió thu hồi năng lượng cung cấp thôn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

thonggiovn_logo      PKA CO., LTD

VPGD: 48 Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q.7, TP. HCM

Mã doanh nghiệp: 1301053039

Liên hệ KD: 0815 138 638 (Zalo) | Email: [email protected]

Liên hệ quạt thông gió Kruger: 0933 182 090 |

Email: [email protected]

Contact oversea: (+84) 815 138 638.

Sản phẩm thế mạnh

Quạt thông gió Kruger:


Đại diện bán hàng ủy quyền OPTFAN tại Việt Nam


Cung cấp và cho thuê máy dò kim Hashima


Liên hệ quạt thông gió Kruger: 0933.182.090 - Email: [email protected]


Ngoài hãng Kruger, Stak - tất cả các hãng còn lại, PKA CO., LTD chưa làm đại diện hay nhà phân phối được uỷ quyền của các nhà sản xuất được giới thiệu trên trang web này. Các thương hiệu và nhãn hiệu được giới thiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH PKA CO., LTD:

 
 
line
talkk
skypee

telegram